• Breaking News 
  •  
  •  
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ-๏ฟฝอก๏ฟฝะบ๏ฟฝ
ค้นหา
รายนามสมาชิก
ข้อมูลส่วนตัว
คำถามถามบ่อยของกระดานข่าว
ร้านค้า
ล็อตเตอรี่
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝยญ

เว็บบอร์ดหรรษา จะปิดบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป


แดกกันจัง
 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้     หน้ากระดานข่าวหลัก -> ร้องทุกข์
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
killer

เริ่มเข้าที่เข้าทาง

เริ่มเข้าที่เข้าทาง

เข้าร่วมเมื่อ: 18 ตค. 2005
ตอบ: 109




star 0.00
gold
coin 112

ตอบตอบ: จ. มค. 30, 2006 1:04 am    ชื่อกระทู้: แดกกันจัง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

มาจาก กระทู้ในเว็บบอร์ดเดิมของคุณ เด็กตลาดพลู

จราจร ส.น.บางxx ทำตัวเหมือนให้บริการประชาชนแต่เช้า ที่ไหนได้มันคือการตั้งด่านแต่เช้าไปถึงเย็น ไม่มีเมื่อย จับแต่รถมอเตอร์ไซค์อยู่ทุกมุมของแยก ขยันแดกกันจัง สงสัยสารวัตรจราจรคงหิวโซ
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
คนโดนโกง


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: อ. กพ. 21, 2006 10:35 pm    ชื่อกระทู้: เดือดร้อนจากชินคอร์ปขายหุ้น ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ฉันใช้วันทูคอลเติมเงินเดือนละ300แต่ใช้เงินไม่เคยหมด แต่วันหมด เพราะทะลึ่งไปใช้ดับเบิ้ลเมื่อก่อน ครั้งสุดท้ายก่อนที่ชินคอรืปจะขายให้สิงคโปร์มีเงินอยู่ 700 พอวันที่ขายหุ้นก็เช็คยอดเงินไม่ได้ เช็คทุกวัน วันที่เจ้ดเช็คได้เงินหายไป400เหลือแค่ 300 แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เช็คเงิน มันบอกยอดเงินหมดอายุวันที่ ...กุมภา ยอดเงินมีหมดอายุด้วยหรือ..ทำยังกะยาหมดอายุหรืออาหารกระป๋องหมดอายุ..เซ็งสุดๆ ..สงสัยต้องเปลี่ยนไปยี่ห้ออื่น....ที่มันไม่โกงเหมือนเจ้าของบริษัทนี้ซะละมั้ง...ชั่ว..รังแกคนชั้นกลาง...ทุเรศมาก.....เงินเจ็ดหมื่นสามพันสามร้อยล้านที่มันขี้โกงภาษี ...มันโกงเงินคนชั้นกลางอย่างเราด้วย...ชั่ว...ชั่ว...ชั่ว...

กลับไปข้างบน
กลับไปข้างบน
บ้าเหรอ


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พ. มีค. 08, 2006 3:12 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

คห 2 ติงต๊องส์มั้ย
กลับไปข้างบน
112


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พ. มิย. 21, 2006 3:42 pm    ชื่อกระทู้: จร.ตั้งด่าน ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

[quote="ถ้าไม่อยากให้เขาจับก็ทำให้ถูก้องสิจ๊ะ แล้วจะมาโวยวานทำไม เราทำตัวเราเอง อย่ามาบอกว่าเขาแกล้งจับสิถ้าไม่ผิดเขาไม่จับหรอกลองคิดดูสิ เขาจับเราไม่มีใบขับขี่ก็เราไม่พกเองหรือไม่มีเอง ไม่ใส่หมวกกันน๊อกเอง ไม่มีกระจกเอง ไม่ต่อภาษีเอง แล้วจะมาโทษใครเขาหละจ๊ะ
กลับไปข้างบน
oo


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พ. มิย. 28, 2006 9:32 pm    ชื่อกระทู้: sss ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ผมเป็นช่างซ่อม ทำไมหน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ จะจ้างช่างทำงานซ่อมบำรุง ต้องมีการขอ เปอร์เซนต์ ถ้าไม่ให้ก็ไม่ได้งาน
กลับไปข้างบน
TTT


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พ. กค. 26, 2006 11:06 am    ชื่อกระทู้: Re:Super man ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

อย่าว่าแต่ สน.บางยี่เรือเลย สน.เตาปูนนี่ครับวันเสาร์มันยังไม่หยุด ไปไหนมาไหน ชาวบ้านเขาก็ด่ามันยังไม่อาย แม่งแดกแข่งกันเลย น่าส่งไปอยู่ใต้นะไอ้พวกนี้ ทียาบ้าแม่งขายกันชุลมุนไม่รู้จักจับ รถซิ่งตอนกลางคืนก็ไม่จับ สงสัยลูกหลานมัน แม่งแดกได้แต่คนดีๆแหละมึง
ผมทำงานวันละ 200 แม่งจับที 500 ผมต้องทำงานฟรีตั้งสองวันแทนที่ผมจะได้เงินมาซื้อกับข้าวให้ลูกเมีย แม่งกับเสียเงินให้พวกมันไปกินเหล้าวันหยุด วอนนายกสั่งการไปเลยครับเจ้านายยยยยย Twisted Evil
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป










star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พ. กค. 26, 2006 2:16 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

ผมขี้ไม่ออกครับพี่เดจัง
กลับไปข้างบน
บุคคลทั่วไป










star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พฤ. พค. 17, 2007 2:20 am    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

พ่อ-แม่ บอกไว้จะอดตายยังไง ก็อย่าไปเป็นนะ "ตำรวจ" น่ะ เค้าด่า โ_ตรพ่อ โ_ตรแม่ ตามหลัง มีแต่คนสาบแช่ง (ขอโทษสำหรับตำรวจดีดี ที่ตั้งใจทำงาน แต่ที่ผมเจอมามันเกินทน) พวกพี่ๆคงรู้อยู่แก่ใจใช่ป่ะ.....
กลับไปข้างบน
อ้วน


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พ. กค. 11, 2007 2:49 pm    ชื่อกระทู้: กรมที่ยุคใหม่(ใส่ใจซอง) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

วันนี้ไปสำนักงานที่ดิน อำเภอโพนพิสัย จ.หนองคาย มีข้าพเจ้าติดต่องานเพียงคนเดียว ใช้เวลาทำงานขอกรอกเรื่องแบ่งที่ดิน 3 ชม. ก่อนหน้าที่เคยติดต่อถามเจ้าหน้าที่อำเภออื่นแล้วเพื่อจะได้กะเวลาถูกบอกว่าไม่เกิน 20 นาที แต่ที่โพนพิสัยเดินขึ้นลงชั้น 2 อยู่ 4 รอบ ยังไม่เสร็จ เรียกรับมัดมากเกินความจำเป็นเนื่องจากว่าเราไม่มีเงินใต้โต๊ะ จะรอดูว่าไปวัดแล้วจะขออะไรอีกไหม๊ ถ้าขอจะร้องเรียนให้ดู ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างช่วยกันประจานผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองจะได้รู้ ที่ดินจะได้ใสสะอาดสักที
กลับไปข้างบน
พลาด


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: พฤ. กค. 12, 2007 4:35 pm    ชื่อกระทู้: ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

เราสมัครออมทรัพย์กับ "กรุงไทยแอกซ่า" (สาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา) ซึ่งวันแรกตัวแทนก็มาบอกกับเราว่าเป็นการออมเงินเพื่อวันเกษียณอายุ 60 ปี โดยบอกเสียสวยหรูว่าจะต้องส่งเงินเป็นจำนวน 1,035 บาทต่อเดือน และสามารถจะปิดบัญชีได้ถ้าส่งไม่ไหวหลังจากครบ 2 ปี เมื่อครบ 3 ปีจะได้เงินปันผล 15,000 บาท (แต่ตรงนี้เพื่อนเราบอกมาว่าได้แค่ 1,300 กว่าบาท) เราส่งไปประมาณ 18 เดือน เงินประมาณ 18,000 กว่าบาท คุณเชื่อไหมเราต้องการจะปิดบัญชีกลับได้คำตอบว่าถ้าปิดตอนยังไม่ครบ 2 ปีคุณจะไม่ได้เงินคืนเลยแม้แต่บาทเดียว เราก็เลยถามว่าถ้างั้นเราปิด 2 ปี จะได้เงินคืนเท่าไร มันบอกเราว่าจะได้คืน 3,900 บาท ส่งเงินมา 18,000 กว่าบาท แต่ได้คืน 3,900 บาท จะบ้าไหมเนี้ย เราก็เลยบอกมันว่าถ้างั้นเราจะไปร้องเรียนกับ สคบ. กับกรมการประกันภัย มันบอกว่ามันไม่กลัวเพราะมันส่งเงินให้กับกรมการประกันภัยเป็นประจำอยู่แล้ว เราก็ดิ้นรนจะไปร้องกับกรมการประกันภัยอีก คุณเชื่อไหม มันตอบเราว่า "ช่วยไม่ได้คุณอยากไม่มีวิจารณญาณเอง คุณก็ต้องคิดเอาเองสิ" เราก็บอกว่าถ้างั้นเราจะไปร้องกับ สคบ. มันบอกว่าเสียเวลาเปล่าเพราะ สคบ. ก็ส่งเรื่องมาให้มันนั่นแหละ สุดท้ายเราต้องยอมเสียเงิน 18,000 กว่าบาท เพราะเราไม่อยากโดนหลอกไปมากกว่านี้ ตอนนี้ก็ได้แต่ อนุโมทนาขอให้บริษัทมีความแต่ความเจริญรุ่งเรืองจากเงินที่ได้มาจากการโกงชาวบ้านตาดำ ๆ
กลับไปข้างบน
Supermom

น้องใหม่ใจรัก

น้องใหม่ใจรัก

เข้าร่วมเมื่อ: 19 กค. 2007
ตอบ: 2




star 0.00
gold
coin 0

ตอบตอบ: ศ. กค. 20, 2007 9:35 am    ชื่อกระทู้: โกง ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

โกงกินกันเข้าไป เวลาตายก็หอบไปไถ่กรรมชั่วในนรกด้วยนะ แล้วอย่ากลับมาเกิดเลย มันหนักแผ่นดิน Evil or Very Mad
กลับไปข้างบน
แสดงข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ส่งข่าวสารส่วนตัว
คนเดินดิน


บุคคลทั่วไป







star 0.00
coin 0

ตอบตอบ: ส. สค. 04, 2007 3:34 am    ชื่อกระทู้: กินภาษี้ง่ายๆ ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote) ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

มีหลายคนเจออยากฉัน..แล้วถ้าคุณเป็นอีกคนที่เจออย่างนี้บ้างจะทำยังไง คนเงินเดือนน้อยๆแต่อยู่กินแบบพอเพียงไม่เป็นหนี้ใครแต่ต้องมาเป็นนี้รัฐบาลเพราะโดนหลอกให้เซ็นชื่อเสียภาษีขายที่ดิน โดยไม่รู้เรื่องเลยจู่ๆภาษีที่ดินมาเป็นเงิน30000บาท ต้องจ่ายสถานเดียวไม่มีทางแก้ไขเพื่อเอาเงินจำนวนนี้ไปจ่ายเงินเดือนเหมือนขูดคนจนแม้เป็นเงินไม่มากแต่สำหรับคนหาเช้ากินค่ำก็ลำบากน่าดู และอีกหลายคนที่เจอแบบนี้ ภาษี้จริงๆแค่6000 ปรับไปปรับมา 30000 คิดดูเถอะที่ไหนรีดได้รีดจนตาย รัฐบาลรังแกคนไม่มีทางสู้ไม่มีกฎหมายมาบังคับตรงบ้างล่ะ คนจนหาเช้ากินกินค่ำกฎหมายไม่รู้เรื่องเลย แต่คนที่รู้มีอะไรมาร่างเพื่อรองรับแต่ช่วยเค้าบ้างรึป่าว
กลับไปข้างบน
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้     หน้ากระดานข่าวหลัก -> ร้องทุกข์ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้